Thursday, 06/10/2022 - 18:05|
Chào mừng các bạn ghé thăm Cổng thông tin điện tử của Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Họa Mi tổ chức thành công Ngày hội thể dục thể thao của Bé cấp huyện

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”.

Nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và triển khai Kế hoạch số 104/KH-PGDĐT ngày 16/02/2017 của Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ. Được sự quan tâm của Sở GD&ĐT và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Yên Mỹ, sự nhất trí của Đảng Uỷ - UBND xã Tân Lập, sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể và sự ủng hộ hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bậc phụ huynh trong toàn trường. Đúng 8h00 ngày 02/4/2017, trường MN Họa Mi long trọng tổ chức ngày hội TDTT của bé cấp huyện năm học 2016 - 2017 nhằm phát động tới toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể cộng đồng xã hội quan tâm chăm lo sự phát triển khỏe mạnh của trẻ, đồng thời tạo môi trường cho trẻ được vui chơi, vận động mọi lúc mọi nơi thông qua những bài tập phát triển thể lực, những trò chơi vận động. Qua đây ngày Hội đã thắt chặt mối quan tâm hợp tác giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chung tay góp sức làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Về dự và chỉ đạo ngày hội có các đồng chí:

- Đại biểu của Sở GD&ĐT: Đ/c Đỗ Văn Khải - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Trưởng phòng GDMN - Sở GD&ĐT, Đ/c Đặng Thị Kim Vân - Phó trưởng phòng GDTH - Sở GD&ĐT.

- Đại biểu của Phòng GD&ĐT: Đ/c Nguyễn Thị Thắm - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Đỗ Văn Hải - Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT.

- Ở xã có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong xã.

(Đ/c Đỗ Văn Khải - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường)

(Đ/c Nguyễn Thị Thắm - Trưởng Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường)

(Đ/c Nguyễn Thị Thắm - Trưởng Phòng GD&ĐT tặng Cờ lưu niệm cho đại điện các tổ chuyên môn)

(Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường)

(Đại diện Bảo Việt Hưng Yên tặng hoa chúc mừng nhà trường)

 

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”. Điều đó cho thấy rèn luyện thể dục thể thao luôn là một việc quan trọng; có sức khỏe trẻ sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện những ước mơ, những hoài bảo, thành công trên con đường học tập. Nghe theo lời kêu gọi của Người, từ đó đến nay phong trào thể dục thể thao rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe đã được toàn dân tích cực hưởng ứng. Trường Mầm non Họa Mi là một trong 18 trường mầm non trên địa bàn huyện đã xây dựng Kế hoạch tổ chức ngày hội thể dục thể thao cấp huyện nhằm tạo được sân chơi bổ ích cho trẻ được tham gia các hoạt động vận động, tăng cường khả năng tự chủ, tự lập, chủ động tham gia các trò chơi dân gian, truyền thống. Đây thực sự là một ngày Hội của các bé, của các bậc làm cha, làm mẹ của các bé và cũng là ngày để các vị lãnh đạo các cấp quan tâm và chỉ đạo các nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐƯỢC GHI LẠI TẠI NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

(Cô giáo Dương Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc Ngày hội)

(Các MC điều hành hoạt động của ngày Hội)

(Đoàn đại biểu của Sở GD&ĐT và Phòng GD&ĐT)

Các đồng chí Đỗ Văn Khải và Nguyễn Thị Kim Dung tặng quà cho các Bé

Đ/c Nguyễn Thị Thắm tặng quà cho các Bé

Các đồng chí lãnh đạo cùng đoàn đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Tác giả: Trường MN Họa Mi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết