Tuesday, 16/04/2024 - 22:14|
<a href="/tieu-hoc/hoi-thi-giao-luu" title="Hội thi - Giao lưu" rel="dofollow">Hội thi - Giao lưu</a>

Giải bóng đá nam học sinh Tiểu học năm học 2021-2022

Ngày 28/4/2022, tại sân bóng Thịnh Phát, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ phối hợp với Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bắc Hưng Yên tổ chức Giải bóng đá nam học sinh Tiểu học năm học 2021-2022.

HÁT MÚA "ĐIỀU EM MUỐN"

Tiết mục biểu diễn Chào mừng tại Hội thi "Doanh nhân nhí tài ba" tỉnh Hưng Yên năm 2021.

THƯ VIỆN SÁCH ĐIỆN TỬ DÀNH CHO LỚP 5

Giải pháp đoạt giải Khuyến khích Hội thi Sáng tạo kĩ thuật tỉnh Hưng Yên năm 2020. Tên tác giả: Vũ Trọng Uy. Đơn vị: Trường Tiểu học Yên Phú.