Thursday, 06/10/2022 - 18:44|
Chào mừng các bạn ghé thăm Cổng thông tin điện tử của Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2021-2022

      Sáng ngày 17/12/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2021- 2022. Lễ tổng kết hội thi được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại trường THCS Đoàn Thị Điểm (Đảm bảo các yêu cầu phòng dịch Covid-19).

      Hội thi năm nay diễn ra từ ngày 15/12 - 17/12/2021, có sự tham gia của 46 giáo viên đến từ 17 trường tiểu học, 02 trường TH&THCS trong huyện. Mỗi giáo viên dự thi 2 nội dung, gồm: trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân và thực hành một tiết dạy (Trực tiếp với khối lớp 1 và Trực tuyến với khối lớp 3, 4, 5). 

(Hình ảnh GV tham gia hội thi GVDG theo hình thức Trực tuyến)

      Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021 - 2022, đa số giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo kế hoạch bài dạy đến thiết bị, đồ dùng; các hoạt động được thiết kế phù hợp với mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học phù hợp với đặc trưng môn học và chú trọng khai thác nội dung dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh. Đa số các tiết dạy đảm bảo giáo dục toàn diện, khai thác nội dung dạy học nhằm phát triển năng lực học tập của học sinh, nội dung dạy phù hợp với tâm lý lứa tuổi, nội dung dạy học nhân văn, gắn với thực tế, đời sống xung quanh học sinh. 

(Hình ảnh GV lớp 1 tham gia hội thi GVDG theo hình thức Trực tiếp)

      Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, các đồng chí giáo viên đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt phần thi của mình. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã công nhận cho 44/46 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021 - 2022. Đây là hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần đầu tiên của cấp tiểu học được tổ chức theo hình thức "Trực tuyến kết hợp với trực tiếp". 

      Thông qua hội thi nhằm tôn vinh giáo viên dạy giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các trường học.

(Hình ảnh BTC, BGK hội thi GVDG cấp Tiểu học năm học 2021-2022)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết