Thursday, 25/04/2024 - 05:16|

Phòng GD&ĐT Yên Mỹ phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức thành công các Cuộc thi qua mạng cấp Quốc gia năm học 2016-2017

Thực hiện Quyết định số 991/QĐ-SGDĐT ngày 07/04/2017 của Sở GD&ĐT. Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Mỹ cùng trường THCS Đoàn Thị Điểm đã phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức thành công các cuộc thi trên mạng cấp quốc gia năm học 2016-2017 cho học sinh 4 huyện Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Lâm và Ân Thi với tổng số 169 học sinh.

Từ ngày 13-15 tháng 4, Phòng GD&ĐT Yên Mỹ cùng trường THCS Đoàn Thị điểm đã phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức thành công Cuộc thi Giải toán, Vật lý qua mạng Internet và cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia năm học 2016-2017.

Năm học 2016-2017, Sở GD&ĐT đã chỉ đạo các phòng GD&ĐT, trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên tổ chức các cuộc thi cấp quốc gia tại 3 điểm thi: điểm số 01 tại trường THCS Đoàn Thị Điểm, huyện Yên Mỹ; điểm số 02 tại trường THPT năng khiếu tỉnh Hưng Yên; điểm thi số 03 tại trường THCS Chu Mạnh Trinh, huyện Văn Giang. Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ đã chỉ đạo trường THCS Đoàn Thị Điểm, phối hợp với Điện lực Yên Mỹ, Viễn thông Yên Mỹ và Viettel Yên Mỹ chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để Sở GD&ĐT tổ chức các cuộc thi tại điểm thi số 01 cho học sinh lớp 4, 5, 8, 9, 11, 12 trên địa bàn 4 huyện (Yên Mỹ, Văn Lâm, Mỹ Hào và Ân Thi).

(Đ/c Lương Anh Đức - Phó chủ tịch Hội đồng coi thi công bố các quyết định và khai mạc cuộc thi)

Trực tiếp chỉ đạo và tổ chức các cuộc thi tại điểm thi số 01 có đồng chí Lương Anh Đức - Phó trưởng phòng Giáo dục trung học - Sở GD&ĐT cùng 10 cán bộ, giáo viên của Phòng GD&ĐT Yên Mỹ và trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Tổng số học sinh của 4 huyện về dự thi có 169 em các khối 4,5,8,9,11,12. Huyện Yên Mỹ tham dự có 32 học sinh (IOE 14 học sinh, VIO tiếng Anh có 11 học sinh và VIO tiếng Việt có 7 học sinh)

Đến 10h30 ngày 15/4/2017, Hội đồng coi thi đã hoàn thành nhiệm vụ, trong suốt thời gian diễn ra các ca thi của các cuộc thi, tại Hội đồng coi thi số 01 không có sự cố xảy ra, không có học sinh nào bỏ thi và không có học sinh nào chưa hoàn thành bài thi. Hội đồng coi thi đã lập đủ các biên bản: Kết thúc thi, Giám sát thi và toàn bộ danh sách kết quả thi có chữ ký của học sinh, tiến hành niêm phong để gửi về Bộ GD&ĐT.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC PHÒNG THI