Saturday, 20/04/2024 - 19:23|

Phòng GD&ĐT phối hợp với Công ty Cổ phần Everpia trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi năm 2017

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Yên Mỹ. Ngày 09/10/2017, tại trường THCS Đoàn Thị Điểm, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công ty Everpia Việt Nam JSC tổ chức trao tặng học bổng cho 150 học sinh Tiểu học và THCS vượt khó học giỏi năm 2017.

Về dự lễ trao tặng học bổng có đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí  Trịnh Thuý Hằng - Giám đốc Thương hiệu Công ty Cổ phần Everpia cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng chí đại diện lãnh đạo các nhà trường có học sinh được trao học bổng.

(Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, trường THCS Đoàn Thị Điểm cùng đại diện Công ty Everpia dự lễ trao tặng)

Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty tiến hành tổng hợp danh sách học sinh vượt khó học giỏi trong toàn huyện, và xét duyệt được 150/216 học sinh nhận học bổng của Công ty Everpia.

Với mỗi xuất học bổng trao tặng học sinh trị giá một triệu đồng. Đây là một món quà rất có ý nghĩa để động viên và khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên học giỏi hơn nữa trong năm học 2017-2018 và các năm học tiếp theo.

(Đ/c Đỗ Văn Hải - Phó trưởng phòng GD&ĐT công bố danh sách học sinh nhận học bổng)

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Huyện uỷ viên - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi trao tặng đã ghi nhận và cảm ơn đối với sự đóng góp của Công ty Cổ phần Everpia trong công tác khuyến học của huyện, góp phần cùng sự nghiệp Giáo dục huyện Yên Mỹ từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh công tác đổi mới căn bản, toàn diện. Đặc biệt đã động viên và khích lệ các em học sinh trong huyện và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục khắc phục khó khăn và vươn lên học giỏi để trở thành công dân có ích cho xã hội.

(Đ/c Trịnh Thuý Hằng - Giám đốc Thương hiệu Công ty Cổ phần Everpia phát biểu tại lễ trao tặng)