Saturday, 20/04/2024 - 18:47|

CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Hôm nay, ngày 5/9, thầy, trò và phụ huynh học sinh trường THCS Đồng Than đã tham dự Lễ khai giảng trực tuyến năm  học 2021 -  2022.

Trong năm học này,  trường THCS Đồng Than có 819 học sinh với 19 lớp học. Được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng ủy, UBND xã năm học 2021 -  2022, nhà trường đã có thêm 8 phòng học mới được bàn giao vào tháng 8 năm 2021. Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận được sự quan tâm ủng hộ, hỗ trợ từ các bậc PHHS và các mạnh thường quân.

Nhân dịp khai giảng năm học 2021 - 2022, Đảng ủy, HĐND, UBND xã và tập đoàn quân đội Viettel đã gửi hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Năm  học 2021 - 2022, 100% thầy giáo, cô giáo đã trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị hỗ trợ nhằm thực hiện nhiệm vụ dạy học trực tuyến đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, học sinh cũng được các bậc phụ huynh trang bị cho các thiết bị giúp học tập trực tuyến như máy tính hay điện thoại thông minh phục vụ hoạt động học tập.

Thông qua cuộc họp PHHS trực tuyến, nhà trường đã báo cáo với PHHS kế hoạch năm học của nhà trường. Năm  học này, nhà trường xác định nhiệm vụ trọng tâm song song hai nhiệm vụ đó là duy trì tốt hoạt động của nhà trường là dạy và học, nhiệm vụ thứ hai là tham gia phòng chống dịch.