Saturday, 20/04/2024 - 21:00|

Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Mỹ tổ chức khánh thành và bàn giao khu vui chơi cho trường Mầm non Minh Châu

Ngày 04/05/2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Mỹ tổ chức khánh thành và bàn giao công trình khu vui chơi cho trường Mầm non Minh Châu, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ.

Thực hiện Kế hoạch số 240/KH-BCH ngày 23/01/2018 của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hưng Yên về việc triển khai thực hiện phong trào thi đua "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới" trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2018 và Kế hoạch của Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Mỹ về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng khu vui chơi trường Mầm non xã Minh Châu năm 2018.

Hôm nay, ngày 04/5/2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Mỹ long trọng tổ chức khánh thành và bàn giao công trình khu vui chơi cho trường mầm non Minh Châu. Về dự buổi bàn giao có các đồng chí: Trần Trọng Quang - Thượng tá, Chính trị viên, Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Mỹ, Nguyễn Thị Thắm - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Phan Văn Uý - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên, học sinh trường Mầm non Minh Châu.

Ban chỉ huy quân sự huyện đã phối hợp với cấp uỷ chính quyền địa phương xã Minh Châu thống nhất xét duyệt và hỗ trợ kinh phí để xây dựng khu vui chơi cho trường mầm non xã Minh Châu. Nguồn kinh phí hỗ trợ từ tiền đóng góp của Ban Chỉ huy quân sự huyện, cấp uỷ chính quyền xã Minh Châu, các nhà hảo tâm và nhân dân trong xã.

Bằng sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân, Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường. Sau một tháng khởi công và xây dựng công trình đã hoàn tất các hạng mục và được đưa vào sử dụng ngay cho các cháu tham gia vui chơi.

Các hạng mục xây dựng cụ thể:

- Khu vui chơi tổng diện tích 200 mét vuông

- Lợp mái tôn tổng diện tích 200 mét vuông

- Lát nền nhà vệ sinh 20 mét vuông, lắp 02 bệt vệ sinh và lắp đặt 50 mét tường rào, đổ bê tông 50 mét vuông sân trường.

Tổng kinh phí xây dựng 125 triệu đồng. Nguồn từ Ban Chỉ huy quân sự huyện 30 triệu đồng, từ hỗ trợ của cấp uỷ, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm và nhân dân 95 triệu đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BÀN GIAO CÔNG TRÌNH