Thursday, 18/04/2024 - 13:07|

Hội nghị giao ban hiệu trưởng Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS ngày 12/8/2021

Thực hiện Chương trình công tác tháng 8, được sự nhất trí của Lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS trong huyện để nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới tại các trường; đồng thời triển khai định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm về hoạt động chuyên môn trong năm học 2021-2022.

Đồng chí Đỗ Văn Hải trưởng phòng GD&ĐT triển khai hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị :

- Về phía Lãnh đạo Huyện ủy có: đ/c Nguyễn Văn Đoan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

- Về phía Lãnh đạo UBND huyện: có đ/c Đặng Xuân Lương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

- Đ/c Đào Thị Hiền – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

- Về dự Hội nghị hôm nay còn có các đ/c Lãnh đạo và chuyên viên phòng GDĐT; các đ/c là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo

Hội nghị diễn ra trong buổi sáng ngày 12/8/2021 với những nội dung chính như sau:

1. Ổn định tổ chức, giới thiệu đại biểu;

2. Đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của ngành giáo dục huyện thời điểm cuối năm học 2020-2021 và trong thời gian nghỉ hè; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về chuyên môn trong năm học mới 2021-2022; hướng dẫn đối với các đơn vị nhà trường công tác chuẩn bị cho năm học mới.

3. Các đơn vị nhà trường phản về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; công tác chủ động chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2021-2022.

4. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo.

5. Kết thúc Hội nghị.