Friday, 29/03/2024 - 17:11|

Trao tặng thiết bị học tập ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em" năm 2021

Thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ phối hợp với Hội Khuyến học huyện, Hội doanh nghiệp huyện Yên Mỹ và Viettel Hưng Yên tổ chức trao phương tiện học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm học 2021-2022.

Thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ phối hợp với Hội Khuyến học huyện, Hội doanh nghiệp huyện Yên Mỹ và Vietel Hưng Yên tổ chức trao phương tiện học tập trực tuyến gồm máy tính và máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm học 2021-2022; Phòng GD&ĐT Yên Mỹ triệu tập các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà, cụ thể như sau:

1. Học sinh được triệu tập:

- 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (có danh sách kèm theo).

2. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: Từ 14h30’ ngày 30 tháng 12 năm 2021.

- Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT Yên Mỹ.

3. Một số hình ảnh tại buổi trao tặng: