Friday, 26/04/2024 - 07:31|

Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Mỹ tổ chức thi IOE và VIO cấp tỉnh cho 962 học sinh tiểu học và THCS

Thực hiện công văn hướng dẫn số 105/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 03/02/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức thi Olympic tiếng Anh, thi giải Toán, Vật lý qua Internet cấp tỉnh năm học 2016-2017. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã thành lập Hội đồng coi thi và tổ chức thi cho 962 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trên địa bàn huyện.

Qua 3 đợt tổ chức thi vòng thi cấp tỉnh (ngày 4-5/3/2017 thi IOE cấp tỉnh, ngày 09/3/2017 thi giải toán tiếng Anh, ngày 15/3/2017 thi giải toán tiếng Việt). Phòng GD&ĐT huyện đã thành lập 02 Hội đồng coi thi Olympic tiếng Anh và giải Toán qua mạng để tổ chức thi cho 926 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 thuộc các trường tiểu học và THCS trên địa bàn. Trong đó:

- Cuộc thi Olympic tiếng Anh có 358 học sinh từ khối 3 đến khối 9 dự thi.

- Cuộc thi giải Toán tiếng Anh có 221 học sinh từ lớp 1-9 dự thi.

- Cuộc thi giải Toán tiếng Việt có 383 học sinh từ lớp 1-9 dự thi.

Phòng GD&ĐT đã phối hợp với Điện lực Yên Mỹ, VNPT Yên Mỹ và Viettel Yên Mỹ tổ chức thành công 3 đợt thi cấp tỉnh tập trung tại một điểm trường (THCS Đoàn THị ĐIểm). Sở GD&ĐT đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang cử 02 cán bộ giám sát cả 3 đợt thi đúng quy định.

Do Phòng GD&ĐT đã chủ động chỉ đạo trường THCS Đoàn Thị Điểm chuẩn bị điều kiện về phòng máy tính dự thi nên toàn bộ các ca thi diễn ra đúng thời gian, không có hiện tượng sự cố phòng thi, sự cố mạng máy tính và nguồn điện.

Kết thúc mỗi cuộc thi Hội đồng coi thi huyện Yên Mỹ đã niêm phong kết quả thi và các biên bản liên quan gửi về Ban tổ chức cuộc thi Sở Giáo dục và Đào tạo.

MỘT SỐ HÌNH QNHR TẠI PHÒNG THI