Thursday, 06/10/2022 - 18:29|
Chào mừng các bạn ghé thăm Cổng thông tin điện tử của Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu Olympic các môn học dành cho học sinh lớp 5 cấp tỉnh năm học 2016-2017.

Nhằm khuyến khích, động viên học sinh học tốt các môn học ở tiểu học, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các em, ngày 24/4/2017, tại trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giao lưu Olimpic các môn học dành cho học sinh lớp 5 năm học 2016-2017.

   Tham dự  Giao lưu có 170 học sinh đến từ các trường tiểu học trong toàn tỉnh. Chương trình giao lưu gồm 3 phần: Khởi động (20 câu hỏi); Tăng tốc (40 câu hỏi) và Về đích (20 câu hỏi). Nội dung câu hỏi được xây dựng căn cứ vào chương trình sách giáo khoa các môn học cấp tiểu học gồm: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử-Địa lý, Mỹ thuật, Âm nhạc và Tiếng Anh. Các câu hỏi được thiết kế theo hình thức: Trắc nghiệm và tự luận.

    Giao lưu tổ chức theo hình thức “Rung chuông vàng”, mỗi học sinh được tham gia trả lời tất cả các câu hỏi. Câu hỏi được trình chiếu bằng Projector, thời gian cho trả lời mỗi câu hỏi 10 giây, đáp án viết lên bảng và giơ bảng theo hiệu lệnh của người dẫn chương trình. Học sinh trả lời đúng: 1 điểm; trả lời sai: Không có điểm.

    Kết thúc chương trình Giao lưu, tất cả các em học sinh đều trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên, đặc biệt có 34 học sinh xuất sắc trả lời được 70 câu hỏi trở lên và được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận đạt thành tích cao tại Giao lưu Olimpic các môn học dành cho học sinh lớp 5 năm học 2016 – 2017.

 

Ông Đỗ Tiến Hùng –Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark

 

 

 

 

 

Học sinh với 3 phần thi

 Ông Đỗ Tiến Hùng-Phó Giám đốc Sở trao giấy chứng nhận cho những em HS xuất sắc trả lời được từ 70 câu hỏi trở lên

Ông Vũ Đình Bình-Trưởng phòng GDTH trao giấy chứng nhận cho những em HS xuất sắc trả lời được từ 65 câu hỏi trở lên

 

Tác giả: Phòng GDTH

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết